Nhà đẹp

Mặt bằng cầu thang xoắn |349 Mẫu đẹp nhất

Kích thước cầu thang xoắn ốc và ưu điểm vượt trội

Cầu thang xoắn ốc    hiện nay đang trở thành xu hướng được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn.   Cầu thang xoắn ốc là sự lựa chọn hợp lý nhất,nhất là đối với   những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp . Thay vì chỉ đơn điệu như cầu thang thông thường, cầu thang xoắn có thiết kế khác lạ và độc đáo hơn. Và yếu tố quyết định khi thiết kế cầu thang chính là kích thước, lựa chọn kích thước phù hợp không chỉ mang đến vẻ đẹp cân đối, hoàn hảo mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vậy kích thước cầu thang xoắn tiêu chuẩn là     bao nhiêu?

-Ngày thứ nhất . Cầu thang xoắn

Ý tưởng cầu thang xoắn ốc và những ưu điểm vượt trội

Cầu thang xoắn ốc là một trong những thiết kế đầy tính nghệ thuật và là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Giúp tối ưu hóa không gian, tiết kiệm diện tích tối đa.

Khác với các loại cầu thang thông thường, cầu thang xoắn không phải lược bỏ bất kỳ chi tiết nào khi thay đổi vị trí lắp đặt, mẫu cầu thang này phù hợp với mọi diện tích sống từ nhỏ đến lớn. Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cầu thang xoắn ốc -2

Việc thi công lắp đặt cầu thang xoắn nhanh chóng, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, tiết kiệm chi phí nhân công, vật tư và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Kích thước tiêu chuẩn của cầu thang xoắn?

-3. Gia công mẫu cầu thang xoắn ốc
Gia công cầu thang xoắn -4
Xử lý mẫu cầu thang xoắn -5

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cầu thang xoắn đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Ngoài yếu tố về kiểu dáng và giá thành thì kích thước là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế cầu thang xoắn. Có một số thông số cần thiết để xem xét, chẳng hạn như:

– Chiều cao của cầu thang: H

– Đường kính ngoài: D2 

Đường kính D2 tối thiểu 1100 mm tối đa 2000 mm

– Đường kính trong (đường kính trục trung tâm): D1 

Đường kính trong D1 tối thiểu 90 mm tối đa 200 mm-250 mm dày từ 2 mm-6 mm

– Số bước: C 

– Chiều cao thẳng đứng giữa các bậc hoặc độ dày của bậc: Z 

– Góc quay thang: A 

– Chiều rộng của thang: h 

– Phần rộng nhất của thang: W1 

– Chiều rộng của bệ phôi: W2 

– Góc bước: α

Dưới đây là cách tính kích thước của cầu thang xoắn ốc:

– Chiều dày bước: Z = H / C

– Góc bước = A / C

– Chiều rộng của thang h = (D1-D2) / 2

Khi tính diện tích cầu thang xoắn cần chú ý đến W1, W2, để được kích thước diện tích tốt và phù hợp, ta sử dụng công thức tính cạnh đáy của tam giác cân, nếu biết chiều cao h và góc đỉnh .alpha. . 

Gia công các mẫu cầu thang xoắn -6
Đã hoàn thành cầu thang xoắn ốc -7

Ngoài ra, chiều dài các bậc trong cầu thang phải lớn hơn hoặc bằng 70 cm, điều này đảm bảo cho việc di chuyển ngược chiều được dễ dàng và an toàn, chiều rộng bậc trung bình ở chỗ rộng nhất không nhỏ hơn 20-25 cm và không. hơn 40 cm.

Lưu ý rằng chiều cao bậc có thể lớn hơn chiều cao được khuyến nghị và chiều cao bậc trung bình là 18 cm đến 21 cm.

Công ty cổ phần xây dựng DQV Việt Nam   – nhận thi công lắp ráp cầu thang xoắn, cầu thang xương cá, lan can, lan can ban công, tay vịn,…. 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công uy tín 

Hotline:  0979 211 662 – 0947 33 1386 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Tìm hiểu kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt đúng chuẩn

Cầu thang xoắn ốc đang trở thành xu hướng được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Nhất là đối với nhưng ngôi nhà có diện tích eo hẹp thì cầu thang xoắn ốc bằng sắt trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất. Trong khi đó, kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt cần được chú trọng và tính toán làm sao cho hợp lý với không gian ngôi nhà. Thay vì chỉ đơn điệu  như những kiểu cầu thang thông thường, thì mẫu cầu thang xoắn ốc lại có thiết kế lạ mắt và độc đáo hơn.

Vậy tại sao mẫu cầu thang lại yếu thích đến vậy và kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt như thế nào là chuẩn. Cùng Khonggiandoor làm rõ hơn qua bài viết bên dưới nhé.Khám phá những thông tin mới nhất về cầu thang xoắn ốc bằng sắt.

Cầu thang xoắn ốc được làm bằng rất nhiều các chất liệu khác nhau, cầu thang kính cường lực, inox, thép, gỗ hoặc bằng sắt. Mỗi loại vật liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Cầu thang xoắn ốc là gì.

Cầu thang xoắn ốc là một mẫu cầu thang đang trở thành xu hướng rất thịnh hành trên thế giới. Thực tế, loại cầu thang này xuất hiện từ rất sớm nhưng mới bùng nổ và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Thiết kế của cầu thang xoắn ốc có thể làm cho ngôi nhà có thể tiết kiệm rất nhiều diện tích.

Cầu thang xoắn ốc là gì mà có sức mê hoặc đến vậy?

Cầu thang được sử dụng chủ yếu để đưa người và đồ vật lên các độ cao khác nhau. Tuy nhiên, thiết kế của cầu thang xoắn khác với cầu thang truyền thống. Bởi thiết kế xoắn ốc từ trên xuống dưới giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà ở nhỏ (nhà hình ống) với không gian hẹp.

Ưu điểm của cầu thang xoắn ốc.

Cầu thang sắt họa tiết đẹp đây là mẫu cầu thang đẹp

+ Mẫu thiết kế cầu thang dưới dạng xoắn ốc giúp tiết kiệm được không gian tối đa cho ngôi nhà của bạn. + Mang lại tính thẩm mỹ cao, dựa trên từng đường nét hoa văn độc đáo. Tạo nên điểm nhấn trong nhà.

Xem:  Mặt bằng phòng khách |416 Mẫu đẹp nhất

+ Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không phải dỡ bỏ cầu thang sẵn có.

Không chỉ lắp đặt tại nhà ở, mà cầu thang xoắn ốc ở khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm hay các công trình công cộng.

Phụ kiện cầu thang kính là những vật liệu không thể thiếu trong cấu trúc của cầu thang kính. Chúng giúp cho cầu thang trở nên vững chãi và hoàn hảo hơn. Thế nhưng, bạn đã nắm được có những loại nào phụ kiện cầu thang kính nào chưa. 

>>> Xem thêm: Điểm danh những phụ kiện cầu thang kính trên thị trường

Khám phá kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt chuẩn.

Để có thể tính toán được kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt chính xác nhất, bạn cần dựa vào công thức dưới đây.

Công thức tính kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt đúng chuẩn.

Công thước tính kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Ghi chú:

 • H – Chiều cao của cầu thang.
 • D1 – Đường kính bên ngoài.
 • D2 – Đường kính bên trong (đường kính của trục trung tâm).
 • C – Số bậc.
 • Z – Chiều dày của các bước (Chính là chiều cao vuông góc giữa các bậc).
 • A – Các góc quay thang.

Vậy kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt dựa theo công thức.

 • Chiều dày của bước: Z = H/C.
 • Góc bước = A/C.
 • Chiều rộng bậc thang h = (D1 – D2)/2.

Cách tính kích thước mỗi bước thang xoắn ốc.

Công thước tính kích thước bậc cầu thang xoắn ốc

Ghi chú:

 • h – Chiều rộng của bậc thang
 • W1 – Phần rộng nhất của bậc thang
 • W2 – Chiều rộng của giai đoạn phôi
 • α – Góc bậc thang

Chú ý:

Thông tin kích thước cầu thang xoắn ốc

– Chiều dài các bậc của cầu thang xoắn ốc không <80cm. Để đảm bảo hai người di chuyển ngược chiều nhau mà không bị vướng víu, khó khăn.

– Bước giữa lớn nhất không <20-25 cm và không vượt quá 40 cm ở điểm rộng nhất.

– Chiều cao bậc của cầu thang xoắn ốc có thể lớn hơn chiều cao được khuyến nghị. Chiều cao thông thường là 16cm-18cm.

– Kích thước của từng bậc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nơi chân bắt đầu, các bậc của cầu thang xoắn ốc nên cao khoảng 25-30 cm. Và các cạnh không được <35 cm.Những lưu ý khi tính toán kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt.

Cầu thang xoắn ốc đang trở thành xu hướng thiết kế cầu thang được rất nhiều gia đình ưa chuộng trên thế giới

Sau khi nắm được kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt phía trên rồi, bạn chớ nóng vội tính toán ngay. Mà hãy ghi nhớ ngay những lưu ý dưới đây.

+ Nhớ rằng chiều cao của cầu thang xoắn ốc là bao nhiêu, thì số bậc thang nên là số lẻ (Dựa theo phong thủy).

+ Chiều dài của bậc thang xoắn ốc phải lớn hơn 80cm.

+ Điểm rộng tại bậc trung tâm dao động từ 20 – 40cm.

+ Đối với người Châu Á chiều cao của bậc 16 – 18cm.

Một số mẫu cầu thang xoắn ốc trong thực tế.

Với những chia sẻ về kích thước cầu thang xoắn ốc bằng sắt. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho việc thiết kế và thi công cầu thang để bạn tham khảo và áp dụng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ khonggiandoor để được tư vấn tốt nhất.

>>> XEM THÊM CẦU THANG KÍNH: https://khonggiandoor.vn/san-pham/cau-thang-kinh-cuong-luc

Địa chỉ 1: 93E đường số 1, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 94/11 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909214216

Email: nhomkinhkhonggian.cskh@gmail.com

Website: https://khonggiandoor.vn

Cầu thang sắt

Cầu thang xoắn đẹp hiện nay là một trong những thiết kế được rất nhiều người đánh giá cao. Bởi lẽ sản phẩm không chỉ có kiểu dáng độc đáo mà nó còn còn phù hợp với những căn hộ có thiết kế nhỏ gọn. Những mẫu cầu thang này cực kỳ đa dạng về kiểu dáng thiết kế. Nó mang đến cho mọi người những sự lựa chọn vô cùng thoải mái.Quý khách cần làm cầu thang, vui lòng gọi SĐT: 0903.695.605 (A.THÀNH)(CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT)LƯU Ý: DỊCH VỤ CHỈ CUNG CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH (HCM)Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Mẫu cầu thang với chất liệu sắt cao cấp đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi lẽ, chất liệu sắt không chỉ đảm bảo sự chắc chắn mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm thể hiện được vẻ đẹp của kính nghệ thuật, của phong cách hiện đại. Trong đó những thiết kế được yêu thích nhất là:

Mẩu cầu thang xoắn CTS 15 là cái tên đầu tiên được đánh giá cao. Trong đó sản phẩm thiết kế 100% là sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện màu đen sang trọng. Trong đó, từ bậc thang đến tay vịn và lan can đều có thiết kế thế nổi bật. Các bậc thang thiết kế hình tam giác vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là bộ phận lan can nổi bật với những họa tiết hoa văn độc đáo. Và nằm ở chính giữa sản phẩm lan can này là một thanh trụ đỡ từ sắt trụ tròn. Nó có nhiệm vụ làm điểm nối cho các bậc thang.

Sản phẩm cầu thang xoắn thứ hai được nhiều người yêu thích là thiết kế kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt. Trong độ các bậc thang được làm hoàn toàn từ gỗ cao cấp, phủ sơn vàng tinh tế. Nó nổi bật bên cạnh bộ phận tay vịn lan can thiết kế hoàn toàn từ chất liệu sắt trụ tròn cao cấp. Toàn bộ sản phẩm thiết kế dạng xoắn ốc quanh thanh trụ xoắn vô cùng nổi bật và độc đáo hơn cả.

Xem:  Vẽ mặt bằng nhà |495 Mẫu đẹp nhất

Cũng thiết kế thế theo dạng xoắn ốc nhưng mẫu cầu thang CTS 17 đại chiến nhiều người ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại của phong cách đơn giản. Trong đó các bậc thang dù được thiết kế hình tam giác nhưng vẫn có những đường nét mềm mại với chất liệu gỗ cao cấp. Quan hệ thống tay vịn và lan can được thiết kế từ những thanh sắt tròn nhỏ vô cùng tinh tế. Các thanh sắt được đặt song song nhau mang đến thiết kế không chỉ mới lạ mà còn mang tính nghệ thuật cao.

Trong danh sách những mẫu cầu thang xoắn đẹp, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua CTS 18. Thiết kế này cũng tương tự như CTS 17 ở hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ. Bộ phận tay vịn và lan can được thiết kế khác biệt hoàn toàn với CTS 17. Trong đó hệ thống các thanh sắt chủ yếu được đặt ngang song song với nhau thay vì đặt dọc như thiết kế trên. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự khác biệt.

Sản phẩm tiếp theo được nhiều người yêu thích là CTS 19. Trong đó mẫu cầu thang này thiết kế hoàn toàn từ trách nhiệm xuất cao cấp phủ màu sơn đen sang trọng. Từng bậc thang được thiết kế tỉ mỉ gắn liền với thanh trụ đỡ. Bên cạnh đó là hệ thống lan can nổi bật với các họa tiết hoa văn đơn giản thiết kế đối xứng nhau. Sản phẩm còn nổi bật với vẻ đẹp của hệ thống xoắn chôn ốc rất đẹp và đặc biệt là tiết kiệm không gian đến mức tối đa.

CTS 20 tiếp tục là một gợi ý vô cùng độc đáo về mẫu lan can xoắn mang vẻ đẹp hiện đại. Sản phẩm cũng được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu sắt cao cấp. Trong đó, bộ phận tay vịn được thiết kế vô cùng đơn giản với hệ thống lan can là những thanh sắp xếp dọc song song nhau. Thêm vào đó là một thanh sắt trụ tròn đặt thẳng đứng làm điểm tựa cho các bậc thang vô cùng chắc chắn.

Nổi bật với vẻ đẹp của phong cách cổ điển,mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt CTS 21 được thiết kế với những họa tiết hoa văn tương tự nhau ở bộ phận lan can tay vịn. Còn hệ thống các bậc thang và thanh trụ đỡ bậc thang vẫn được thiết kế tương tự như những mẫu khác. Riêng màu sơn được phủ lên mẫu cầu thang này là màu sơn xám đen vô cùng tinh tế. Chính sự nổi bật của phong cách thiết kế này đã giúp cho CTS – 21 tạo được vẻ đẹp ấn tượng riêng.

Kích thước của cầu thang xoắn ốc CTS 22 vô cùng nhỏ gọn mang đến vẻ đẹp của sự tinh tế. Trong đó phong cách thiết kế chủ đạo được sử dụng cho sản phẩm là phong cách đơn giản, hiện đại. Hệ thống các thanh chắn lan can được sử dụng là sắt trụ tròn với màu sơn đen chì. Tất cả tạo nên vẻ đẹp của sự mới lạ, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ein ebenso beeindruckendes einzigartiges Design ist das CTS 23. Bei dem Produkt werden Allround-Bügeleisen mit unterschiedlichen Größen verwendet. Das Produkt ist mit glänzender schwarzer Farbe bedeckt, die die Schönheit des modernen Stils zeigt. Kombiniert mit diesem Detail sind die markanten Holzstufen mit äußerst zarter gelbbrauner Lackierung.

Dự thảo tiếp theo là mẫu cầu thang sắt CTS 24 với thiết kế đơn giản. Sản phẩm sử dụng các thanh sắt đặt song song với nhau để tạo thành hệ thống lan can chứ không thiết kế hoa văn. Thêm vào đó là chi tiết bậc thang sắt tạo điểm nhấn với kiểu dáng hình tam giác nhỏ gọn. Toàn bộ sản phẩm được bao phủ bởi một màu đen, nổi bật giữa căn phòng ấn tượng với gam màu trắng tinh tế.

Thiết kế cầu thang xoắn tiếp theo nổi bật với hai gam màu trắng và nâu. Trong đó hệ thống cầu thang và tay vịn được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp. Nó sử dụng gam màu nâu nổi bật trên hệ thống cột và lan can với màu trắng tinh tế. Hệ thống lan can bằng những thanh sắt nhỏ xếp song song với nhau đặc biệt ấn tượng. Cầu thang xoắn ốc đẹp

Ngoài những mẫu cầu thang sắt thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cầu thang inox. Ưu điểm của những sản phẩm này là đặc biệt nổi bật bởi vẻ đẹp của màu sắc vô cùng tinh tế, sáng bóng. Những thiết kế khiến nhiều người điêu đứng là:

Trong danh sách những mẫu cầu thang đẹp và inox cao cấp với thiết kế xoắn ốc, bạn không thể bỏ qua CTS 26. Thiết kế này sử dụng gỗ và vật liệu thép không gỉ 304. Cầu thang nổi bật với chất liệu gỗ tự nhiên cao. Lớp hoàn thiện bằng vàng ấn tượng. Ngoài ra, các chi tiết lan can và thang đỡ cầu thang đều được làm bằng inox vô cùng tinh xảo, sáng bóng. Sản phẩm mang vẻ đẹp đặc trưng của phong cách hiện đại, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Mẫu cầu thang xoắn đẹp tiếp theo là CTS 27. Sản phẩm sử dụng gam màu đen với kiểu dáng đơn giản. Cầu thang được thiết kế theo hình tam giác nhỏ gọn. Ngoài ra còn có hệ thống lan can làm bằng chất liệu sắt hình trụ rất nổi bật. Hệ thống lan can được thiết kế rất đơn giản với những thanh sắt nhỏ tạo điểm nhấn độc đáo. Tất cả đều thể hiện vẻ đẹp của sự mới lạ, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Xem:  Mặt bằng cầu thang |275 Mẫu đẹp nhất

Công trình tiếp theo là CTS 28, tương tự như CTS 27. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, sản phẩm xây dựng hệ thống lan can với mật độ sắt cao hơn. Nó mang lại cho thiết kế mức độ bảo mật cao nhất. Về kích thước và thiết kế, CTS 28 không có gì khác biệt so với các thiết kế phổ biến trên thị trường hiện nay.

Điểm nổi bật của thiết kế này nằm ở vẻ đẹp của sự đơn giản. Sản phẩm không gây ấn tượng đặc biệt do các chi tiết thiết kế tỉ mỉ. Thay vào đó, sản phẩm sử dụng màu sơn đen cho phần khung sắt. Hệ thống bậc thang được làm từ chất liệu cao su tuyệt vời với gam màu xám tinh tế. Nó mang lại cho CTS 29 vẻ đẹp của sự mới lạ.

Mẫu cầu thang tiếp theo được nhiều người yêu thích là mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 30. Sự kết hợp giữa chất liệu sắt và gỗ. Trong đó cầu thang và tay vịn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có màu vàng nâu ấn tượng. Để tạo sự nổi bật, sản phẩm còn sử dụng màu sơn đen tạo nên sự đồng bộ giữa khung thang và hệ thống lan can.

Một thiết kế thể hiện phong cách tân cổ điển là lan can CTS 31. nổi bật với những họa tiết trang trí vô cùng độc đáo. Đặc biệt hệ thống lan can này được làm hoàn toàn bằng chất liệu sắt cao cấp với màu đen sang trọng. Thêm vào đó là màu nâu cổ kính cho cầu thang gỗ. Nó được sử dụng cho những sản phẩm thể hiện vẻ đẹp tân cổ điển.

Trái ngược với thiết kế CTS 31, sản phẩm CTS 32 nổi bật nhờ vẻ đẹp hiện đại, thiết kế này tiếp tục sử dụng chất liệu sắt và gỗ kết hợp với nhau, cũng như hai màu sơn mài hài hòa là đen và nâu. Tuy nhiên, màu sơn được chọn cho hệ thống gỗ là màu nâu đường thay vì màu nâu cũ. Do đó, sản phẩm không khiến căn phòng trở nên quá tối. Còn hệ thống lan can từ CTS chỉ đơn giản gồm những thanh sắt được xếp song song với nhau. Vì vậy, nó mang vẻ đẹp của sự độc đáo.

Một thiết kế được nhiều người yêu thích hiện nay đó chính là mẫu cầu thang xoắn đẹp CTS 33. Sản phẩm mang vẻ đẹp đặc trưng của màu đen chì, đơn giản và vô cùng tinh tế. Những chi tiết tạo nên điểm nhấn của sản phẩm hơn hết là những họa tiết trang trí lạ mắt. Mật độ hoa văn không quá dày nhưng vẫn giúp sản phẩm trở nên ấn tượng hơn.

Mẫu thiết kế nổi bật với gam màu trắng tinh khôi của Viettel cũng được làm từ loại sơn cao cấp mang tên CTS 35. Là hệ thống sắt tròn được thiết kế cho bộ tay vịn nhỏ gọn và tinh tế.

Tiếp tục là một sản phẩm nổi bật khác với gam màu trắng tinh khôi mang tên CTS 36. Thiết kế này tương tự như CTS 35, nhưng điểm khác biệt là hệ thống lan can được làm bằng những thanh sắt dày đặc hơn. Nó mang lại mức độ bảo mật cao nhất cho mọi người trong suốt chuyến đi.

Gợi ý cuối cùng được nhiều người yêu thích hiện nay là mẫu cầu thang CTS 37. Sản phẩm được trang bị tay vịn, thanh đỡ làm bằng trụ sắt tròn cùng kích thước. Tiếp đến là những bậc cầu thang làm bằng gỗ được đặt trên khung sắt vuông chạm trổ vô cùng tinh xảo. Phần khung sắt của sản phẩm có màu đen bóng đặc trưng vô cùng sang trọng. Tất cả đều thể hiện vẻ đẹp của sự độc đáo nhưng không kém phần ấn tượng.

Bảng giá cầu thang xoắn

Giá cầu thang sắt là bao nhiêu là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Thiết kế của cầu thang xoắn ốc có cả một loạt các mức giá. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

 • Chất liệu: Đây là yếu tố đầu tiên tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về giá thành của sản phẩm. Trong đó giá cầu thang inox cao hơn cầu thang sắt. Ngoài ra, những sản phẩm có sự kết hợp của chất liệu làm từ gỗ cũng có giá thành chênh lệch hơn so với những sản phẩm làm từ sắt hoặc inox “nguyên chất”.
 • Kiểu dáng: Đây là yếu tố thứ hai quyết định đến giá của sản phẩm cầu thang xoắn. Đặc biệt, những thiết kế cầu kỳ, có tính thẩm mỹ cao thường có giá thành cao hơn những sản phẩm có thiết kế đơn giản.
 • Loại sơn: các mẫu cầu thang với các loại sơn khác nhau cũng có giá thành khác nhau. Đặc biệt, các sản phẩm được phát triển bằng chất liệu sơn tĩnh điện luôn có giá thành cao hơn so với các loại sơn chống rỉ, …

Dựa vào những gợi ý trên, bạn đã biết nên chọn mẫu cầu thang xoắn nào chưa? Cửa Sắt Việt hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhất dành cho mọi người. Để nhận được ưu đãi chi tiết hoặc được tư vấn lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất, quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0903.695.605.


Video Mặt bằng cầu thang xoắn |349 Mẫu đẹp nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Mặt bằng cầu thang xoắn |349 Mẫu đẹp nhất ! OVS hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Nhà đẹp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. OVS chúc bạn ngày vui vẻ

The Latest

Copyright © 2015 Flex Mag Theme. Theme by MVP Themes, powered by Wordpress.

To Top