Nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 – 50 mẫu đẹp nhất

Hiểu được chi phí đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị tài chính và hình thành một kế hoạch thiết kế kiến trúc. Trong bài báo này, ước tính sơ bộ của chúng tôi về tòa nhà bốn tầng là một gác lửng phía trước dài 5 mét với độ sâu 20 mét, như sau:

Thiết kế cấp 4 ban đầu là 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng nấu ăn và 2 phòng tắm chung.

Sân trước được thiết kế sâu 5m và phòng 5m lộn ngược sử dụng chỗ đậu xe

Thiết kế sân sau 3m để giặt khô, chiếu sáng và hít thở không gian trong nhà

Diện tích xây dựng chung: 90 mét vuông

Tầng 1: 5×12 s 60 mm

Mezanin giả sẵn sàng: 30m

Thiết kế hệ thống ngói mái vì xe tải thép không phải là mái vải Thái Lan

Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà Cấp 4 với chi phí doanh nhân được tính toán?

Chi phí ước tính để xây dựng một tòa nhà 4 tầng lửng 5 tầng × 20

Thiết kế kiến trúc miễn phí

Tổng diện tích sàn: 90 mét vuông

Kết cấu bao bì vật liệu: Khu dân cư cấp 4 và đơn vị Mezanin chi phí: 4.800.000 x 90m2 s 432.000.000

Các tòa nhà bên ngoài như sơn, cửa ra vào, sàn gạch, sân trong: 60.000.000

Phòng khách tòa nhà nội thất cơ bản, 3 phòng ngủ: 40.000.000

Tổng vốn đầu tư cho việc làm nhà ở cơ bản là 532.000.000

Do đó, chi phí xây dựng một ngôi nhà Cấp 4 với gác lửng 5×20 là 532.000.000. Nhà đầu tư có thể chuyển đến ngay khi nhận được bản tin cho dự án sau khi hoàn thành nội thất và ngoại thất, sơn, tường, nền và cổng. Hội đồng đã giảm chi phí xây dựng mái nhà thái cấp 4 với các thương gia

Mô hình gia đình cấp 4 với methionine hiện đại và khoa học

Chi phí chiếm ưu thế và bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như tên miền, thiết kế, nguyên liệu thô và dịch vụ nhà thầu. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng cho các mô hình đẹp, bạn phải có một giải pháp tốt hơn cho các yếu tố liên quan đến chi phí trước thời hạn.

Xác định diện tích sàn phù hợp với nhu cầu của gia đình

Các tòa nhà cần được đo theo mật độ xây dựng, và thiết kế nhà nên tính đến các khu vui chơi, cảnh quan và không gian sống khép kín. Không thể thiết kế để xây dựng nhà và gác lửng quá lớn, và không sử dụng chúng sẽ dẫn đến đầu tư tốn kém và sử dụng tất cả các chức năng không gian.

Xem:  Mặt bằng cầu thang |275 Mẫu đẹp nhất

Chọn một phối cảnh kiến trúc đơn giản cho một tòa nhà cấp 4 với gác lửng, và thiết kế và xây dựng chi phí của nó phụ thuộc vào kế hoạch kiến trúc thiết kế.

Chi phí xây dựng một ngôi nhà bốn tầng với gác lửng × 5.20

Chọn vật tư và vật tư phù hợp phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình bạn. Hiện nay, có rất nhiều gói nguyên liệu trung và cao cấp cho các gia đình lựa chọn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, ngôi nhà của bạn chỉ nên chọn vật liệu chất lượng trung bình, khá tốt, cả cấu trúc an toàn và tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn uy tín của nhà thầu để sử dụng các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cao nhất của loại 4 và gác lửng. Danh tiếng của nhà thầu đảm bảo chất lượng, nhưng giá có thể cao, nhưng giá cả không phải là vấn đề. Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thi công từ các nhà thầu, hãy làm cho khách hàng khôn ngoan và khôn ngoan không đặt giá quá cao cho mỗi đơn vị, mà không quan tâm đến chất lượng công việc của họ.

Nếu bạn gặp nhiều vấn đề khi xây dựng một ngôi nhà 4 tầng với gác lửng 5×20, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn từ Wedo Architects and Technicians cho công việc gia đình của bạn.

Trực tiếp: 0915 799 979 Để gửi yêu cầu bình luận:
Tiêu đề nội dung điện thoại tên địa chỉ email Bắc Ninh Nam Ninh của bạn

Sự kiện yêu thích

🎁 30% phí thiết kế nhà
🎁 30% phí thiết kế nội thất
🎁 Gói thầu xây dựng – Thiết kế > dựng

Bài viết liên quan

Duyên dáng phía trước 5 tầng 4 3 phòng ngủ 5 × 20 đẹp lấp lánh

5 Thiết kế nhà lửng độc đáo 5×20

Đăng tại Liên Xô: 119

Thiết kế Mezzanine 5×20 hiện đang được nhiều người tìm kiếm vì không gian được thiết kế theo kế hoạch này mang lại nhiều lợi ích.

Bạn đang tìm kiếm các × thiết kế lửng 5×20 trong năm 2018? Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm của mẫu xe này và tham khảo một số thiết kế gác lửng để bạn tham khảo!

Mesainen là gì?

Gác lửng hoặc bữa tiệc được thiết kế như một tầng trong một tòa nhà. Tuy nhiên, nó nằm ở giữa sàn và thường không được tính là tầng một của ngôi nhà trung bình. Hiện nay, huy hiệu thường được thực hiện giữa tầng một và tầng hai.

Xem:  Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x20 - Top 65 mẫu đẹp nhất

Tại sao thiết kế Mezanin?

Tầng lửng là khu vực được thiết kế để tăng chiều cao không gian sống của gia đình. Thiết kế gác lửng lý tưởng cho các gia đình có khu vực hẹp và chiều cao không kiểm soát được.

Vì mô hình này được sử dụng trong mỗi ngôi nhà, các kiến trúc sư cung cấp các mô hình thiết kế nhà và sử dụng khác nhau. Hộp tầng lửng được thiết kế với các phòng, sảnh khách chung, phòng đọc sách, phòng ăn sáng và các chức năng khác.

Các gia đình sinh ra ở gác lửng thường có các đặc điểm sau:

Khi ngôi nhà bị hạn chế và bạn cần nhiều không gian hơn để kinh doanh ở tầng một hoặc rời khỏi xe hơi hoặc không gian lưu trữ, nên thiết kế thêm tầng lửng để tăng không gian sống.

Khi ngôi nhà bị giới hạn ở chiều cao của cả hai tay với sàn lớn, tầng lửng cũng có thể được thiết kế trong nhà. Nếu gác lửng đủ lớn, kiến trúc sư có thể đưa tất cả các không gian chức năng lên tầng một, chẳng hạn như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn sáng.

Tầng lửng cũng có thể được sử dụng làm phòng khách, và khi nhận được khách của bạn luôn có thể quan sát các hoạt động ngoài trời rất thoải mái.

Kiểm tra một số thương nhân thiết kế nhà 5×20 thoải mái ngay dưới đó!

5 thiết kế lửng × 5.20 theo phong cách hiện đại

Nhà thiết kế mô hình lửng với màu cà phê nâu trắng

Không gian sống được mở rộng hơn, với lỗi ở trên cùng. Trong thiết kế kiến trúc này, Mezanin là một phòng không khí với tầm nhìn tuyệt đẹp. Ngoài ra, kiến trúc sư còn sử dụng không gian trên để mang đến một sân xanh giúp tạo không gian thư giãn sâu sắc cho chủ nhân.

Không gian sống được bố trí trên tầng lửng

Không có thiết kế nào trong số này là một ý tưởng tồi cho những người tìm kiếm một kế hoạch ×20. Sảnh khách chung rộng rãi và được thiết kế tại thị đảo Merzanin. Chủ quán ngồi đó tiếp khách, nhưng vẫn có thể quan sát các hoạt động sau ở một bên cổng.

Tầng dưới là một không gian rộng rãi trong nhà bếp và phòng ăn sáng. Phòng khách được trang trí với ghế sofa nhỏ và cung cấp không gian bao vây thoải mái trong phòng.

Thiết kế rất ấn tượng và Mezanin

Nhà ở 4 tầng, nhưng được thiết kế cho kế hoạch thiết kế biệt thự và gác lửng. Ngôi nhà có nhiều ưu điểm, vì vậy tầng lửng cũng đang mở rộng, từ không gian sống đến không gian ngoài trời. Thiết kế một không gian xanh mát mẻ và một sàn nhà để giữ cho mặt trời tối đa một cách tự nhiên.

Xem:  Vẽ mặt bằng nhà |495 Mẫu đẹp nhất
Thiết kế Mezzani thoải mái và hiện đại

Không giống như thiết kế Mezzani 5×20 ở trên, thiết kế kiến trúc của ngôi nhà rộng rãi và có nhiều tính năng khác nhau. Không gian nội thất của phòng khách được bố trí tại thị trường Merzanin và có tầm nhìn tuyệt đẹp và rộng rãi. Ngồi trong phòng khách, bạn cũng có thể quan sát không gian bên dưới, nhờ sử dụng tường kính trong suốt.

Thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách với nhà bếp và phòng ăn sáng rộng rãi và thiết kế gác lửng

Gác lửng trong ngôi nhà xinh đẹp này được thiết kế bao gồm 2 phòng rộng rãi với phòng tắm thoải mái. Theo kế hoạch thiết kế này, chương trình có nhà bếp rất rộng rãi và không gian sống thoáng đãng.

Thiết kế gác lửng hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi chúng mang đến không gian sống rộng rãi đồng thời giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng. Việc đầu tư sẽ nhiều hơn cho các tòa nhà gác lửng hơn là xây dựng tầng hai của ngôi nhà.

Đây là 5 thiết kế Mesanan 5×20 được nhiều người lựa chọn trong năm 2018. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà, nhưng chỉ dành cho diện tích và đầu tư, bạn có thể tham khảo các tùy chọn thiết kế này và chọn mô hình phù hợp nhất với gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Scg gỗ xi măng tháp bên ngoài ốp tường, hàng rào, lót sàn chất lượng cao, bề mặt gỗ thực sự, là một sản phẩm trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Xem chi tiết sản phẩm: Bảng xi măng mạnh mẽ

Xi măng tấm xi măng mới SCG bảng thông minh chuyên nghiệp cho sàn đảo ngược mạnh mẽ, lót sàn, vách ngăn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và nhập khẩu từ Thái Lan với giá cả phải chăng.


Video Gợi Ý Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp 5×20 3 Phòng Ngủ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The Latest

Copyright © 2015 Flex Mag Theme. Theme by MVP Themes, powered by Wordpress.

To Top